Pagbubuntis

Hello po mga Mommy, Magandang Gabi po. April 16 po kabwanan ko. At sabi po nila na baka daw po katapusan ay pwede na daw po akong manganak. First baby ko po ito, sa tingin nyo po ba? Malapit na po ba ako? Maraming salamat po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Pagbubuntis
13 Replies

basta be ready na lang mamsh. ako naman is april 13 due date ko 😂 pag tumuntong na ng 37 weeks, anytime pwede na sya lumabas. kaya ako naglalakad lakad na din para di mahirapan sa panganganak 😊

same po tayo momiee first time mom at april 17 po due date ko at sabi den sakin baka katapusan pwede ako manganak o do kaya first week ng april. ingat po kayo palagi at inom po palagi ng tubig☺️

2y ago

salamaaat po mamsh, take care din po always!! ❤️

35w2d 2nd baby .. dpa ako maxado nag lalakad lakad kc previa ako nung 28w at nung 3ow low laying na xa .. next check up ko sa 2 sanannkataas na c mareng placenta para makalakad na ako ng husto ..

Same po tayo momshie firstime mom din po,April 16 po due date ko at sabi ng oby ko ay baka aprl 8 pwde na ako manganak,sa ngaun hirap lang ako bumangon at nanakit singit ko hehehe

kung my nrrmdaman na po kayong sakit ng puson at pwede dn kayo magdownload ng contractions app para malaman nyo if need nyo pa pumunta sa hosp

malalaman mo yan kapag naramdaman mo na lahat ng pananakit pwedeng mauna sa due date o lumagpas ng due date o saktong sa due date

2weeks before or after momsh pwede. sa 1st baby ko april 25 edd , april 7 sya lumabas.

depende po. .ako nga mo due ko noon is aug.8 nanganak nko ng july 19

depende mi. baka sa 1stweek ng aprirl or last week ng april😙

2y ago

salamat po mi. ❤️

same tayo apr. 17 kabwunan ko.