Pagbubuntis

Hello po mga Mommy, Magandang Gabi po. April 16 po kabwanan ko. At sabi po nila na baka daw po katapusan ay pwede na daw po akong manganak. First baby ko po ito, sa tingin nyo po ba? Malapit na po ba ako? Maraming salamat po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Pagbubuntis
13 Replies

35w2d 2nd baby .. dpa ako maxado nag lalakad lakad kc previa ako nung 28w at nung 3ow low laying na xa .. next check up ko sa 2 sanannkataas na c mareng placenta para makalakad na ako ng husto ..