Pagbubuntis

Hello po mga Mommy, Magandang Gabi po. April 16 po kabwanan ko. At sabi po nila na baka daw po katapusan ay pwede na daw po akong manganak. First baby ko po ito, sa tingin nyo po ba? Malapit na po ba ako? Maraming salamat po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Pagbubuntis
13 Replies

basta be ready na lang mamsh. ako naman is april 13 due date ko 😂 pag tumuntong na ng 37 weeks, anytime pwede na sya lumabas. kaya ako naglalakad lakad na din para di mahirapan sa panganganak 😊