?

hello po mga mommy. im 7months pregnant. okay lang po ba kung ang pwesto ng higa ko is nakatihaya or sa right side? mas dun po kase ako kumportable. minsan po kase pag ang position ko is left side. nahihirapan po ako matulog then midyo nahihirapan akong huminga. sabi po kase nila mas better daw ang left side pero hindi naman po ako kumportable. okay lang po kaya yung nakatihaya or right side? weyt ko po sagot niyo hehehe

15 Replies

Okay lang din naman ksi pag napagod ako sa left side, nakatihaya ako or sa right side din ang position ko. Naglalagay nalang ako ng unan both sides sa may balakang ko.