?

hello po mga mommy. im 7months pregnant. okay lang po ba kung ang pwesto ng higa ko is nakatihaya or sa right side? mas dun po kase ako kumportable. minsan po kase pag ang position ko is left side. nahihirapan po ako matulog then midyo nahihirapan akong huminga. sabi po kase nila mas better daw ang left side pero hindi naman po ako kumportable. okay lang po kaya yung nakatihaya or right side? weyt ko po sagot niyo hehehe

15 Replies

Ako din po ganyan pero lagi kong iniisip na pag tumihaya ako o right side hindi nakakakuha ng sapat na oxygen at nutrients at di maayos blood flow kay baby kaya after 5mins magleft side ako ulit may nabasa din po ako study na ginawa sa US nakakaka cause ng stillbirth yung mga ganun,sakripisyo po tlaga ang pagbubuntis mula ng nabuntis ako lagi na akong puyat kase inaalala ko si baby sa tyan ko mahirap magsisi sa huli