PHILHEALTH

Hi po . Mga mommy can i ask something regarding po sa philhealth. Curious po kasi ako. Ano po ba pinag kaiba ng WOMAN ABOUT TO GIVE BIRTH, INDIGENT at VOLUNTARY MEMBER. Salamat po sa makakasagot. ??? PS. WAG PO MAG COCOMENT DITO YUNG MAGPAPA LIKE NG PICTURES NILA FOR THE CONTEST. PERO KUNG MAY MAGANDANG KANG MAISAGOT SA TANONG KO. PWD MAG COMMENT. PERO KUNG WALA. PARANG AWA MO WAG KA NG MAGCOMMENT DITO SA POST KO!!!!!!

2 Replies

Hehehe, i feel you sis, mejo nakakairita nga yung nagpapalike ng mga photos nila para sa contest na yan.. Tinanong ko na din yan sis sa philhealth, as long as nababayadan yung contribution monthly, same lang din nmn ng benefits ang nakukuha.. Sa indigent lang naiiba kase wala ka tlga babayadan sa hospitalization

5y ago

Hindi sis, lifetime membership ang philhealth, di katulad sa sss na hanggang 4 ka lang ata makaka avail ng maternity benefits