philhealth

Mga sis kelangan pa po ba ng valid id kapag nagbayad ng philhealth under woman about to give birth ?

18 Replies

Nung nagfile at nagbayad po ako hindi na ko kinuhanan ng id. Pinagdala lang ako ng photocopy ng first ulrasound ko, yun din kase ang ipapasa sa knila.

5y ago

Hi mga mommies ask ko lng kung ngstop na nghulog nung may,pg hndi nba nacontinue ang hulog gang septenber kc ako mangangak, ,hndi ba natin magagamit ang philhealht?khit my previos u png hulog?

If thru representative ung transaction, need ng ids ng member at representative and authorization letter

kakaapply ko lang po sa Philhealth, di namannako hinanapan ng ultra sound. valid id lang hehe.

para sigurado po magdala nalang i.d sakali hanapan ka ng i.d meron ka ipapakita sa kanila

Ako mother ko nagbayad sa ibang bansa. Name ko lang at philhealth number ko lang hiningi

Nagdala ako ids just in case, pero di naman ako hinanapan. Philheatlh number lang.

hndi na po kailangan .. Ung copy lang po ng Last ultra sound mo

Wala po hininging ID sakin, Copy lang po ng ultrasound ni baby

Hmm barangay ID Lang kinuha saken then yung ultrasound kopo

5y ago

Pano po pag wala brangay id ? Pwede po ba bragy clearance di pa kase ako borante

Need mo lang po ang Phil health ID mo.