women about to give birth-PHILHEALTH

hi mamsh? ask ko lang if ; once yung hospital or paanakan na accredited sa philhealth ay automatic nang i-honor yung "women about to give birth" nila? kasi balak kung mag file nyan sa philhealth by monday, dito ko lang kasi nalaman yang klase ng program ng philhealth eeh may comments kasi na ask first yung napili mong paanakan mo kng available ba ito . thanks po sa makasagot. Gobless

1 Reply

Tama po, ask first po muna kung my philhealtg yung pag aanakan mo. Then bibigay mo yung mdr or i.d mo saknila para maprocess nila pagbibilling nila.