philhealth

Ask ko lang po kung ano pinag kaiba ng Informal Economy at Indigent sa philhealth

4 Replies

Pag indigent nmn para sa mga sobrang hirap. Ung mga nasa informal settlers binibgay. Libre PO Ang pagpapagamot ng may indigent philhealth sa govt. Hospital Basta nasa ward lng sila.. wla sila ilalabas kahit magkano.

4y ago

Yes,dpende Kung anong skit.. by sakit na kc Ang sagot ng philhealth. Kung lalagpas k dun sa sagot nilang amount ikaw na magbabayad ng sosobra.

Indigent yun ung libreng Philhealth galing sa governement na para sa mga mahihirap at 4ps member, no need hulugan. Informal yun ung hinuhulugan every month, walang hulog, hindi mo magagamit.

informal economy-group enrollment-local government units..yan po nakalagay sa philhealth ko ano po ba ibig sabihin?di ko na po ba kailangan hulugan?

Informal ata pede mag voluntary.