recommendation

Hello po mga mommy?‍♀️ ftm po kasi ako at gusto ko lang po sana kung anu maganda gawin para sa baby ko?? 7minths &11 days old na oo si baby ko . At kakapalit ko lang gatas niya sa bonamil.. ang kaso nagtatae siya at panay suka pagkatapos niya dumede..? nakasubok narin po ako ng ibang brabd ng gatas katulad ng s26, nestogen, lactum, at non pero ganun parin po !! At pinag iisipan ko po gawin ei itry ipadede sa kanya muna is bearbrand ..

1 Reply

Baka po overfeed sya. Pwede nyo po bawasan ung muna ung milk.