About poops ni LO

Normal lang ba ang poop ni LO. light yellow na chalky. Worried lang kasi ako kakapalit lang namin ng gatas nya. Dating s26 0-6 months to lactum 6-12 months. Nilipat namin ng gatas nagtatae na si LO sa s26. Patingin naman po ng mga lactum user dyan. Kung ganito din po poop ng LO nyo.#pleasehelp #1stimemom Little advice naman po.

About poops ni LO
6 Replies

try nyo po adjust yung dose nung pagtitimpla. bawasan nyo po ng isang scoop. usually po kc kapag nagpalit bigla ng gatas nasisira po yung tyan nila

paano po pag tb po Ang poop ni bby ? di po hiyang sa kanya? or bawasan din ng scoop ?

Hello, mommy. Ilang beses po ang pagtatae ni baby niyo sa s26? Sana po masagot.

2y ago

Hi mommy yung bby ko po is s26 gold 1stweek po is nakapaka frequent ngayon po na mag 3 weeks na sya twice nalang po or tatlong beses sa isang araw.

Seek advice sa pedia, normally Hindi agad nag babago ng formula Basta Basta.

2y ago

correct ka dyan..need muna iconsult sa pedia pag magpapalit ng milk..

pqg nag continues po yan better po ipa fecalysis nyo na.

mi. madaming negative comments about lactum