Bumuka ang tahi

Hello po mga mommy, first time ko po mag ask dito, Nanganak po kasi ako last feb 23, CS po ako. Last thursday po, may dumikit sa gasa ng sugat ko, nabalat po sya tapos may parang nana na sumama, tapos nagka butas po sya, kinabukasan mas malaki napo yung butas . pero wala naman po nana or maga, hindi rin sya masakit pag lang nilagyan ng betadine. Ok lang po ba to? hope may makasagot po. salamat

5 Replies

Hello po ask ko lang po Sana if normal lang po ba na malaki yung bayag ng baby ko sa Kanan,Simula nung pinanganak ko siya Nung Feb 12,2024 Na cs po ako! Salamat po Sa sasagot?

2mo ago

Pacheck nyo po sa pedia si baby para mas surr po kayo na safe si baby