Butas sa Leeg

Good evening po Yung Anak ko po Kase may maliit na butas sa Leeg na parang tusok Ng karayum Since birth napo sya pag pinipisil po may nana at iba din Ang amoy 2months napo Yung baby ko Kada Isang linggo may nana po ulit Yung butas Ano po kaya maganda gawin ?

1 Reply

Baby ko din po since birth my maliit na butas sa leeg sya .. Den pina check up ko sa Pedia nya bnigyn kme cream na ipapahid kaso d nmn tumalab my butas prin sa leeg , minsn my lumalabas na parang malapot clear glue gnun itsura nung lumapabas sa leeg nya di naman nana ang nalabas .. Pg pinupunasn ko d rin nmn sya nasasaktan ..

9mo ago

Same po mi ano po daw yung ?

Related Articles