vitamins

Hello po mga mommy ask ko lng po sna cno po nagtatake ng vit na fish oil w/ DHA?maganda dw po kc sa heart and brain development yun sabi ob ko dati,. sa 1st baby ko kc dati nagtake ako nun at sa clinic ko lng din nbibili ano po kya ang name nun pag sa botika binili pwde po makita take nyo n vit 12weeks preggy po ako.nkalimutan ko po kc itanung sa ob ko folic acid lng ulit nbigay skin na vit.salamat po ?

9 Replies

Ito po ata yung tinutukoy nyo. Yan po binigay ni ob ko para sa brain develop. Maganda daw po yan nakakatalino 2nd trimester na sakin binigay. 1st trimester ko ibang vitamins naman binigay sakin ngayon eto na ☺️

4y ago

every check up kopo sa lying in sila na mismo nagbibigay yan. nasa 500 pp yang bottle wala papo yung isang capsule

Usanna biomega po nag nirecommend ni ob na maganda kaso 56 pcs. is 1950 medyo mahal po. Since first trimester yung na iniinom ko at ngayon last 2 weeks na lang sabi ni ob. #7months

2nd trimester pinainom din ako ng fish oil pero good for 15days lng tapos pinalitan ng mosvit after ng mosvit obimin nmn ang pinalit.

Ako po pinag take din ni OB before. Myoga ang tanda kong name. DHA lang kase tawag ko since sa clinic ng OB ko ako mismo bumibili :)

4y ago

Try nyo po i search myoga sis?

Ako din first trimester q neresitahan din ako.. sa clinic lang din nila mabibili kc wala available sa pharmacy

Eto po tinetake ko na nireseta sakin for brain development

4y ago

Thank u

Me sis during first trimester pinagtake ako ni ob ?

Obimin po ang nireseta saken na may DHA. 16php po sya each

4y ago

Obimin po ang name?pwde po ba mkita ano itsura nya pra mkbili din po ako,.salamat po

Eto po yung Obimin

4y ago

Maraming salamat po ilang months kn po preggy?