vitamins

Di po ako regular n nakakainum ng vit. Maliban sa folic acid kc nagkoconstipate po ako. Ok lng ba n walang vit?

6 Replies

pwd nmn pero kailangan pagkain mo na sagana sa vitamins ,like sa calcium pwd nmn hindi inum pero pag hindi mo ma provide exact amount na calcium for baby kukuha yan sa bones mo at sa teeth mo ..... drink more water ln po

alm ko mommy ung sa iron nkakaconstipate tlga kaya drink plenty of water everyday.

preference nyo naman yan. the iron is impt,kain lng ng masustasyang pagkain..

Kain ka nalang po ng gulay and fruits tsaka more water po.

More water saka try mo mag yakult

Take ka lang ng maraming water