prenatal vitamins with DHA

Hi mga momshies. Any suggestion po anong mgndang prenatal vitamins with DHA po? Obimin plus po kc ung iniinom ko. E nsusuka po ako after ko inumin. Nagask ako ky OB sbi nya pede ko nmn dw po plitan ask lang dw sa botika ng prenatal vit with DHA na available sknila.

1 Reply

Dapat may alam ob mo anong magandang pamalit. Obmin din iniinom ko momsh. Sa first tri di ko kaya but now na konti na lang morning sickness ok na naman sa second tri