Anong due date susundin?

Hello po mga mommy, ask ko lang po kung alin susundin kong due date. Sa center po kasi ang binigay na due date ay may 25 base po sa manual computation nila. Pero sa ultrasound ko po ay June 6. No signs of labor pa po ako.

3 Replies

Ganyan din ako momsh. Antayin ko nalang si baby to decide kung when nya gusto lumabas kaso sa sobrang excitement namin, ending naiinip na kami. 🥲

5mo ago

baka po kasi umabot ako ng post term , e mesyo delikado na po iyon sa baby