Anong due date susundin?

Hello po mga mommy, ask ko lang po kung alin susundin kong due date. Sa center po kasi ang binigay na due date ay may 25 base po sa manual computation nila. Pero sa ultrasound ko po ay June 6. No signs of labor pa po ako.

3 Replies

In my experience, the best due date to follow is when your child wants to come out. When I went to my OB, she said my due date (no specific date just last week of the month) which is July. So, I was confident that I was not going into labour just yet. I was expecting to deliver my baby by the end of the month or on my last full term, 40th week. But my son decided to come out on his 38th week.

Ganyan din ako momsh. Antayin ko nalang si baby to decide kung when nya gusto lumabas kaso sa sobrang excitement namin, ending naiinip na kami. 🥲

3mo ago

baka po kasi umabot ako ng post term , e mesyo delikado na po iyon sa baby