X ray

Hello po mga mommy. Ask ko lang po if need pa magpa x ray pag malapit na manganak? Para daw po malaman if manonormal? Thank you po, FTM here.

3 Replies

Pelvimetry xray po yun,,sa pwerta po exray nun kung kasya c baby at pwede ma normal,nag ganyan ako sa panganay ko😊

Bwal poh mag paxtray ang buntis

Bawal po x-ray sa pregnant. 😊 Ultrasound lang momsh.

5y ago

Ang alam ko nga din po bawal kasi po may radiation, kaya nagtanong na din po ako dito para sure, sabi lang po kasi need daw po para malaman if kaya inormal, Btw, Thank you po momsh 😊 God bless 😇