X-ray first time

Ask lang po if nirequest din kayo ng ob na mag pa x-ray para mkita ang cervix #1stimemom

9 Replies

yes po, don sa 1st baby ko, inulit.ulit pa nga ako tanungin nung magxxray kung talaga daw bang mapa.xray ako, sabi ko opo, my request ako pinakita galing sa center, tas yun na i.xray na nila ako dahil my req.nmn daw ako, pero usually dw kac dapat di daw ini.xray ang buntis, ee dahil my request nmn daw ako.. kea nila gagawin..tas yun, wala nmn naging prob.ky baby paglabas nya.. ngayun 7yrs.old na sya..

nakita po sa pelvimetry xray na maliit daw po sipitsipitan ko..kaya CS daw po ako😭😭

hindi naman po.., akala ko bawal ang xray sa buntis dahil sa radiation

tinanong ko po OB ko regarding that, hindi na daw nirerequired ngayon

sa pagkakaalam ko din bawal ang xray sa buntis.

Yes. During third tri nagpa pelvimetry ako. :)

Bawal po ang xray sa buntis ha

4y ago

Agree with mommy @Jen. :) Nagpa pelvimetry ako noong nasa third trimester ako.

hindi momsh

yes