Shampoo And Soap For New Born Baby

Hello po mga mommy. Ask ko lang po ano po recommended shampoo and soap nyo for new born baby? Thank you in advance po sa magco-comment. ?

45 Replies

Cetaphil mild lang and di mabula, wag muna yung pang-baby na bago, yung original lang. Lactacyd Baby, na-try ko din okay naman. May lotion kami after: Physiogel AI Lotion (not cream ha) Bandang 2weeks ni baby mamapansin mo na parang may rashes siya, check mo with your pedia. Usually di yun ginagamot, kusa naman mawawala, baby acne tawag dun. Next naman mag-aappear na si cradle cap, wag bakbakin, kusa din yun matatanggal pero medyo matagal-tagal.

I suggest po na alamin nyo muna skin type ni baby. In that way po, di ka mahihirapan saan ba hiyang si baby. My baby has atopic prone skin. Mustela po gamit namin.

I tried Johnson's, dove and Cetaphil. Mas maganda sa balat is Cetaphil 😁

Oilatum. Pantanggal ng rashes very effective Mas maganda pa sa Cetaphil

Try mo lactacyd mommy. All in one na sya. Body soap and shampoo 😊

Johnsons top to toe sa body cethapil sa ulo ni baby hihi

cetaphil, lalo pag sensitive skin ni baby mo 😊

yes, lactacyd, cethaphil din pero medyo mahal.

yung mga liquid soap para tipid ka...

Jonhson's bigay ng hospital sakin .