new born baby soap

Saan po mkkabili ng original na cetaphil? Body wash and shampoo. Okaya ano po recommend nyo mgandang soap for new born

53 Replies

Para makasiguro sa stores ka bumili, not online. Nakamura ka nga pero fake naman. Sa S&R, SM supermarket

watsons or mercury sis or mga grocery tender care, baby Johnsons , cetaphil baby, dove baby, lactacyd baby

Baby dove head to toe liquid wash and bath for sensitive skin mercury at watsons .. yung pump

Cetaphil for baby gentle wash and shampoo po momshie. Meron po sa botika or sa watson.

Sa sm po, either baby section ng dept store or hypermarket. Meron din sa watsons

sa savemore po kkabili ko lang nun isang araw 358 po baby bath and shampoo.

Babyganics po.organic product fr. U.S.available in healthy options.

Sa sm dept store sis . may mga naka bundle pack na cetaphil

watsons and mercury po.. try nyo po mustela maganda xa..

Malls and drugstores Pwede mo din try Lactacyd.