Baby’s weight

Hi po mga mommy, ask ko lang kayo. Si baby girl kasi ay currently 36 weeks and 5days na, pero base sa ultrasound ang weight size nya ay pang 34 weeks and 3days lang 2,321grams lang. normal lang din po ba yung ganun? (Last ultra ko din weight age nya ay smaller ng two weeks. Naka inom na din ako ng amino acids as per OB)

2 Replies

okay lang naman mamsh kahit maliit si baby sa tummy kasi madali magpalaki kapag nakalabas na sya and less hassle or less hirap kapag manganganak kana kasi di sya ganon kalaki. eldest q 2.2kls lang nung pinanganak ko

Ok lang un momsh, mabilis naman lumaki pag labas