Baby’s weight ….

Normal lang po ba ang size ng baby ko sa weeks nya. I’m currently at 32 weeks and 1.9kg daw po ang baby ko based sa ultrasound. Normal lang po ba sya or malaki sya for her age?

15 Replies

sakto lang yan mi,, basta by due date mo, nasa atleast 2.5kgs si baby. ako nung 32 weekssa 1st baby ko pero 2.5kgs si baby, sobrang napalaki ko nun kasi kain na ako ng kain.. ang hirap kasi ang bigat bigat. buti nanormal ko naman..

mag maternal milk ka po 2x a day enfamama ang gamit ko 50 grams tapos 4 heaping tablespoon yun at magdagdag ka ng egg 2x aday po yan recommend sakin ni Doc dapat kasi maka 2.5 sya bago ko ilabas.. nasa 2.2 na sya

Normal mi. Ako sa google lang din ako tumitingin. Ito tinitignan ko lagi. Based sa check up ko naman kay ob, accurate naman yan. If 32wks ka 3.7lbs is 1.67kg. So normal na normal weight ni bb mi

2y ago

Thank you po. 😊

Okay lang po yun mo, alam mo mas maganda magpalaki ng baby pag nasa labas na. Ako nung nanganak ako 38weeks that time ang baby ko 2.3kls di ako nahirapan manganganak.

normal lang yan mi . s totoo lang mas mhirap ilabas pag malaki.. ang baby sabi nga nla s labas palakihen.. pero ung sken 31 weeks 1935g..

2y ago

mas ok nga yan atlis ikw nanakapagpigel pa . s food aq hnde 🥺🥺🥺

Hindi naman Sure yan. 36 Weeks ako nun, Sa Ultrasound sakin ng OB ko, 3.2 Kilo na sya. Nung nilabas ko sya ng 40 Weeks, 2.8 Kilo lang😄

2y ago

Ahh pwedeng di pala accurate.

ako nga nung buntis pa ako 35weeks 1.8kl lang si bby paglabas 2.5kl 39w3d cya lumabas. ngayun 3weeks na kami 3.2kls ncya pure bf

parang maliit po kaen ka pa mi kahet sana mag-2.5kg bago lumabas si bb

2y ago

mami 1846g at 32 weeks si baby nung nag pa ultrasound ako sabi ni OB okay lang daw laki ni baby. :)

mas okay naman daw yun na maliit si baby paglabas atleast di ka mahihirapan ,

okay naman ang weight ng baby mo. estimated lang naman yan mom.