baby is small for his age

hi po ask Lang sinu po dto naka experience na ang baby maliit sa dapat na size para sa edad nya , Kaka pa ultrasound ko lang ulit kanina 34 weeks pregnant na aq pero ang size Ng baby ko eh pang 30weeks and 1 day Lang. Yung Estimated Fetal Weight is below 10% for gestational age NYA. nag wowory po ako

2 Replies

Kamusta baby mo sis? Ganyan din problem ko. Maliit din si baby. Hayyy sana may chance pa tumaba hanggat dko sya nailalabas. 27weeks

4y ago

Ganyan po worry ko ngayon.. same tayo. Sana ok lang si baby. Nag search ako dito about same concerns.. although matagal na po yung post nyo, I hope you and your baby are doing fine.

Eat well more nutritious foods, and take your vitamins that is advice.