Baby's height and weight

Mga mi, pano po kaya malalaman kung gano na kalaki si baby? Tsaka okay lang po ba ang weight nya para sa gestational age nya na 34 weeks? Sana po may makasagot TIA

Baby's height and weight
4 Replies

appropriate naman po nakalagay it means na normal yung weight niya, bps mo naman po normal then nakapwesto na si baby. :))

2y ago

talaga po mi? thank you po 💖 first baby ko po kase kaya la pa ko masyado alam sa ganyan hehe

mukang ok Naman Po. saken nga Malaki baby ko sa age nya

normal po lahat, 32 weeks ka po

2y ago

if 34 weeks po kayo base sa lmp, at 32 weeks c baby sa ultrasound ibig po sabihin maliit po c baby sa age nya...

Ano po gender ni baby mo