Baby's weight

Hello po, ask ko lang ano yung ppwedeng gawin / kainin para tumaas pa yung weight ni Baby? Im currently 35 weeks pregnant po. Pero yung size ni Baby is pang 34 weeks lang. 2.1kgs palang sya.. based on my BPS. Is it ok lang kaya if ganyan palang weight nya?

2 Replies

Kain ka mommy healthy foods. Gnyan din ako 26 months na ko nung sinbe nung ob ko na ubder weight si baby. Niresetahan niya ako ng amino+ multivitamins.. i guess effective kase bglang laki ng bump ko and mas nagkagana ako kumaen..

Ung gatas sis n pangbuntis. Damihan mo Kain ng kanin nakakalaki din yun.. at least 2.5kg sis si baby .