39 weeks and 2 days.

Hello po mga mommy ano poba dapat gawin para makaraos na agad? puro sakit lang po ng puson nararamdaman ko pasulpot sulpot na para kong rereglahin wala papong spot na lumalabas sakin puro puti lang po. any advice po para mas mabilis syang bumaba? nakaka takot po kasi ma over due.

8 Replies

sakin ganyan din sis ganyan sign na malapit na yan walang discharge nagstart lang ako mag discharge puro dugo nung sinalpakan ako ng primerose sa pwerta 4 pcs. kinabukasan po nanganak nako 7 hrs ako nag labour while labour nagsquat ako kaya mabilis tumaas cm ko.

lakad lakad ka po every morning,try mo rin uminom ng pineapple juice at evening primerose saka salabat nadin,yan kasi ginawa ko bago ako nanganak 40weeks na nun si LO ko bago nalabas.

You can get induced. Just ask your OB. Evening primrose is also helpful

sex po kayo ni hubby

lakad lakad ka po

More squats po

lakad lakad