HELLPPPPPPPP!!!!

Hello mga Mii pahelp naman I'm 37weeks & 6days close cervix pa din November 5 po due date ko gusto ko na po makaraos puro paninigas lang ng tiyan ko last week sumasabay sakit ng balakang at puson ko puro pain lang nararamdaman ko at may pa onti onting lumalabas sakin na clear white discharge na parang sipon nagwoworry ako palapit na ng palapit due ko gusto ko ng makaraos na mga Mii pahelp kung ano dapat kung Gawin or any advice ano pwede inumin pampa open cervix. #plssshellppppp

2 Replies

same edd same feeling puro paninigas palang at pananakit ng puson 1-2cm sana makaraos na❤️

Lakad lakad ka po, then pacheck ka po sa center or sa doctor

2y ago

dito samin dahil every week na ang checkup every week na din ang ie... (public hospital)