Dipa nangangak

Hello mga mima 39 weeks and 2 days puro sakit sakit lang tapos paninigas dipa lumalabas SI baby ...🥺🥺

18 Replies

39 weeks and 3 days ..stock ng 1cm for 1 week. ang ginawa po ng OB ko induced nya ako July 21 2023 6:09pm nailabas ko si baby. naadmit ako ng 12:30 2:30 pumutok panubigan ko dalawang beses naIE 2cm pa dn diko iniexpect nung after ko tumae sa CR😅 biglang sumakit ng matindi yunh tyan ko tapos na IE ako yun pala lalabas na si baby habang buhat ako ng hubby ko papuntang delivery room lalabas na talaga si baby paglapag sakin sa bed diko na maiwasan di umire nailabas ko agad si baby ng walang kahirap hirap. thank you Lord nakaraos dn😇🙏

1y ago

may iniinject po sila sa swero na gamot mhie tapos depende sa katawan mo mhie unti unti ng hihilab tyan mo.

same mii puro mocus plug lang nalabas paunti-unti, paninigas ng tiyan, sakit ng puson at ngalay na balakang 🥲 Open cervix na daw ako as per midwife bukas ulit balik ko for 2nd IE sana may cm na 🥺

same here 39 weeks and 1day nko ngayon via LmP..pero wala pa ring true labor na nararamdman...nka tatlong swab nko dhail kailangan sa hospital na paaanakan ko..san amkalabas na si baby

same po panay pananakit lang ng tiyan paninigas at madalas masakit balakang at mga legs sana makaraos na

same mga mima 39weeks, nainom na pineapple, primerose with exercise wala pa din. dasal dasal na lang

sipag lng po maglakad lakad mga mi.. FTM poko..excercise po at squat, sabay pineapple juice po..

Try nyo po maglalakad lakad kasama squat at panik.panaog sa hagdan 2 steps at a time.

due date ko na bukas, paninigas lang ng tyan at lowerback pains 🥹 July7 pako 1cm

1y ago

same tayo mi..😞

same mii . 39 weeks and 2days . puro paninigas lang .

ako 39 weeks 5 days wala p din..hayyy