Pls helppp

Hi po im 39 weeks and 4 days ano po kaya itong lumabas sakin? Sign napo ba ito na manganganak na ako? Puro pag sakit nt puson lang po kasi nararamdaman ko, tia.

Pls helppp
10 Replies

sbe sakin normal lang na medyo may dugo ang lumabas sayo pag kabuwanan mo na. hanggat walang contractions na nagaganap wag ka magworry. pero pag may sakit kna nararamdaman start na yun ng labor ❤️

2y ago

Ganon po ba mi salamat po

Inform mo OB mo mi. May lumalabas na din saking ganyang kagabi hanggang umaga po pero nag stop na ngayon, pero di po sumasakit puson ko eh. 39 weeks and 4 days na po ako

2y ago

Opo, na emergency cs po ako.

panu po ginawa nyo para po mag open cervix nyo salamat po. ako pp kasi 40 weeks na hndi pa ako nanganganak base po sa lmp ko sa edd kunamn po june 8 .

2y ago

wala po kasing resita yong ob ko ng primerose mii

Sumasakit na din po puson ko pero pa minsan minsan din po pero wala naman ako nararamdaman hilab at sakit ng balakang

puson lang po ba Sumasakit sa inyo? wala ng iba pero nanganak na kayo?

malapit ka na ata manganak, open na cervix mo

2y ago

Opo tatlo talaga kasi due date kona po at kailangan manganak na daw po ako

uppppp

upppp

upp