low lying pregnancy

Hello po mga mommy , 24 weeks pregnant po ako ftm , then nag paultrasound po ako at lumabas na low lying pregnancy , mababa daw po ang inunan , nag woworry po kase ako sa risk nya o kay baby , Please advice po mga momshie. Thanks

2 Replies

Hi mommy, advice ko lang po is extra ingat po kayo at wag po masyado magpagod. Restwell po at wag mag pa.stress 🙏 and I highly recommend to ask po your OB kung anong mga do's and dont's, they are the expert and sila mas nakakaalam kung ano dapat gawin. 🙂❤

4y ago

Mamsh pag mababa ba yung bump, mababa rin ba yung inunan? Hehe di ko po alam ftm po kasi ako. 17 weeks and 5 days na po ako.

Bed rest lang po kayo at wag muna mag make love pag low lying kasi possibleng duguin . ganyan din kasi sakin .