low lying pregnancy

Hello po mga mommy , 24 weeks pregnant po ako ftm , then nag paultrasound po ako at lumabas na low lying pregnancy , mababa daw po ang inunan , nag woworry po kase ako sa risk nya o kay baby , Please advice po mga momshie. Thanks

1 Reply

momsh dont worry much may chance pang tumaas ang placenta. in my 2nd pregnancy nagkaganyan dn ako na case 20 weeks nakita na low lying placenta ako everytime na iihi ako may patak ng dugo na lumalabas so bedrest ako for about 2 weeks. awa nman ng dyos tumaas ang placenta ko and wala na akong spotting. prayer lg po magiging ok ang lahat.

4y ago

welcome po. yes pray lg.