low lying

Ano po ba dapat gawin para mag high lying nag pa ultra sound po kase ako ng 20weeks low lying need daw po mag high lying para di ma cs first baby 25 weeks po ngayon thanks sa sasagot ?

4 Replies

Ako Naman noong first semester low laying din ako momshi bed rest ako noon tapos take ako pagpakapit pero?Hindi ako Ng bleeding basta mababa lng matris ko at mag pahilot Sana ako noon para taas Ang matris ko pero noong start gumalaw so baby sa tummy ko ok na Ang placenta ko high placenta na at tuwing umaga after ko maligo tinataas ko dahan dahan Ang puson ko at sa madaling araw tinataas ko din Ang paa ko 20 to 30 mins kaya Hindi na ako Ng pa hilot exactly four months gumalaw siya at Ng pa check up ako every is normal

5y ago

Okay noted salamat po :)

Medyo low lying din po ako nakita sa check up ko kahapon. Sabi po ng ob ko ingat lang palagi dahil prone to painless bleeding po. Pero mag babago pa naman daw po ng position ang placenta kasabay ng position ni baby. Pray lang po palagi and ingat

5y ago

same tayu mga mommy ako nung 19 weeks low lying placenta sabi magbago daw but sad 34 weeks na now nka apat n ultrasound n ako placenta previa ininjekan ako 4 times pampAkpit n baby..

Pero pwede naman po mag work nu? Di naman poko nag bibleeding or spotting may chance po ba na mag high lying pa po?

5y ago

Ask nyo po ob nyo sis. Ako kasi pinag bawalan ng ob ng prolong sitting. Kelangan every 2 hrs hihiga ako.

Wg po mgbubuhat ng mbibigat..