low lying pregnancy

Hello po mga mommy , 24 mons pregnant po ako ftm , then nag paultrasound po ako at lumabas na low lying pregnancy , mababa daw po ang inunan , nag woworry po kase ako sa risk nya o kay baby , Please advice po mga momshie. Thanks

2 Replies

Same po tayo Mamsh, low lying pregnancy din ako and suhi ang Baby ko. Advice ni OB maglagay daw po 2 patong na unan sa puwet 30mins before ka matulog para may chance pa sya tumaas. May nireseta din sya sa akin gamot para maiwasan na yung paninigas ng tiyan ko, pampalambot daw po ng placenta yun. And naiwasan ang early contractions.

Alam ko po may mga case pong tumataas pa ang mga inunan habang tumatagal e. Sa friend ko po ganun po kasi. Pero may case din daw po na di na po tumataas yung inunan.