low lying placenta

I just went to my ob, sabi nya hindi daw po pwede inormal pag mababa yun inunan, any advice po para po tumaas? Currently 37weeks po.

2 Replies

Malapit ka na kasi manganak sis. Ako diagnosed ng placenta previa nung 28th week ko. Babalik pa ako sa oct. 16, sana maresolved na din 😞

3mo ago

na normal delivery niyo po ba baby niyo? And umikot pa? Same case po sakin

Malpt kna mngnk sis.mgpacs knlng for your safetyness n baby m