evening primrose

Hello po mga mommies...tanong q lng po kng ano best time pra uminom ng primerose to be more effective? Cmula po kz May 30 bngyan n aq ni midwife nun...gang ngaun po nainom p din aq 3x a day...im on my 39 weeks and 3 days ngaun...every after meal q po kz xa iniinom... Thanx in advance po sa sasagot...

1 Reply

Ako mamshie ganun din reseta ni midwife sa akin noon pero ginawa ko lng every night lng before bed pero it really helps po. Kasi sa dalawang daughter ko during pregnacy ko nung malapit na edd ko pina inom ako ng prime rose ayun ang bilis ng dilate at d nmn masyadong nahirapan..

4y ago

Buti p po sau...last thursday kz ie aq ng midwife...sv 2-3cm n dw aq pero until now wala p din aq nrramdaman n kkaiba bukod sa lging pninigas ng tyan...nkktakot lng po kz bka maover over due n aq...june 18 kz due date q n..png 40 weeks q n po...