Cs

hello po mga mommies!iaadmit napo ako bukas kagagaling lang po namin nagpacheck up kanina.ninerbyos po ako nung sinabe ni ob na kailangan ako ics.dahil ayaw bumaba ni baby due date ko na po kase at hindi na daw po pwede lumampas at baka makatae daw po si baby sa loob?nagpax-ray din po kame or pelvimetry at ayun nga po hindi pa rin bumubuka yung sipit sipitan ko tapos hindi pa bumaba si baby sa cervix mejo may konting awang pa at parang malaki si baby sa x-ray yung ulo nya kase parang medyo nakasagko sa buto.Medyo kinakabahan ako para bukas?gusto ko po talaga kase normal pero para kay baby kailangan ng ics.

16 Replies

same po sakin. mag 1week in 9 months na po si baby nun ayaw pa bumaba. nakasarado pa cervix ko. kaya napilitan ics 😔 at first kinakabahan ako pero nung naturukan na ako sa spines ko wala na ako maramdaman kaya okay na din sakin. inantok pa ako habang hinihiwa tummy ko hanggang sa nagising nalang ako umiiyak na baby ko. happy naman ❤ pero ansakit ng tahi after 1 day >< mga one week bago ako nakatayo. pero di pa gaano nakakatayo medyo kuba pa ako mag lakad nun. napilitan lanh ako tumayo para makita baby ko sa niku❤ nakalimutan ko na may tahi ako nung nakita ko na baby ko❤ ngayon 2months na tahi ko. medyo masakit sa loob pero sa labas tuyo na may keloids nga lang :3

ako din as much as possible gusto ko ng normal kaya lang di pa din natin mappredict until that day come, sabi ng asawa ko kung kailangan na I-CS, magpapaCS ako kesa daw malagay sa alanganin si baby at ako... madami namng mommy na successful ang delivery via CS. Stay strong lang at be positive para kay baby....

cs ako 3x then tuloy ligate na last cs ko. wag ka kabahan mommy kaya mo yan baka tulad ko maliit sipit sipitan mo kea ayaw bumaba ni baby. mag pray muna kau ng family at mister mo bago ka ipasok sa or para mapanatag loob mo goodluck po tom

don't worry. isipin mo na lang na pag na cs ka mas safe kayong 2 ni baby. wala ka naman mararamdaman during operation pagtapos lang nga lang masakit but kayang kaya mo naman magpagaling.. keep on praying. God bless..

thank you mga mommies😊nailabas kona si baby kaso 7days pa siya sa ospital nagkainfection kase kaya kailangan iantibiotic

5y ago

Yes po. Cs ako

goodluck sis.. me onlabor na noon, full cm , pero anlayo pa ng uli ni baby , as in.. kaya cs na kahit gusto ko inormal

first time ko po kase di na nga po ako makatulog kakaisip eh 😞

5y ago

papatulugin naman po muna kayo bago ka bigyan ng anesthesia kea di mo na mararamdan ang inject non

have a safe delivery mommy, samahan niyo po ng prayers..

eto na po siya 😊

5y ago

congratulations sis! God is good 🙏❤😊

Have a safe delivery mommy. God bless.