1st time preggy here...

hello po mga mommies...Ask ko lang po..naranasan nyo po ba mag take ng antibiotic nung nagbubuntis plang po kayo..27 weeks preggy po ako..na test po may UTI ako..niresitahan ako ng OB ko ng Cefuroxime Zegen..sino po nakaexperience sa inyo uminom ng ganitong gamot?safe nman po siya?..Salamat po sa sasagot..

16 Replies

Yes mamsh safe yan rest assure basta si OB mo po. Nag reseta. Ako mamsh nasa ikaw 35 weeks na nag urinalysis ako nakita uti daw ako kahit more on buko juice gawa ng lumalaki si baby kaya naipit niya urethra yung daanan ng ihi natin kaya mataas chance matrap bacteria... Kaya need talaga intake antibiotic... Pagaling tayo po...

5y ago

ako din my uti..tamd kc ako uminom ng tubig peo nagtakae ako png uti n gamot nwla na bsta more on tubig n lng