1st time preggy here...

hello po mga mommies...Ask ko lang po..naranasan nyo po ba mag take ng antibiotic nung nagbubuntis plang po kayo..27 weeks preggy po ako..na test po may UTI ako..niresitahan ako ng OB ko ng Cefuroxime Zegen..sino po nakaexperience sa inyo uminom ng ganitong gamot?safe nman po siya?..Salamat po sa sasagot..

16 Replies

safe yan. better mainom mo na agad yan momy para mawala ang uti. mas delikado pag d nawala uti mo.

May uti din ako. Preggy here. 10weeks. Ayun nireseta sakin ng OB ko. Safe daw sa buntis yun.

ako poh dalawang beses ako nag ka uti at niresetahan ng antibiotic ng oby poh

5y ago

yun nga po more water dn po...hirap dn po kasi pag nasa work mag iinom madaming tubig..panay cr dn..hehe..Salamat po..gusto ko lang po makampante...

cefuroxime is the safest antibiotic for prenant

5y ago

thank you po😚😚

Sis mag buko juice ka mas okay un sa UTI

yes po.para sa uti..

Related Articles