Antibiotic habang nagbubuntis?

Okay lang po ba uminom ng antibiotic habang nagbubuntis? Nereseta po ng Ob para sa UTI. #Cefuroxime #1stimemom #advicepls #worryingmom

15 Replies

okay lang po ako nung nagbubutis ako madalas ako magka uti, nagpapacheck up agad ako at umiinom ng antibiotic tsaka more on water tsaka buko juice,

Okay lang po yan. Wala naman pong irereseta ang OB na makakasama sayo at kay baby🤗 mas mahirap kasi nyan pag di nagnormal yang uti mo 🤗

Ako din niresitahan natapos kona yan water terrapy na lang din ako Hindi naman masama yan basta nireseta ng Ob mo sis ☺️

yes safe naman po, nagtake ako ng 7 days after nagpaultrasound ako, ok naman si baby

Kung nireseta po ng obgyne okay po yan delikado po kasi sa baby pag May uti si mommy

Basta OB nagreseta safe yan. Di naman sila mag rereseta if unsafe sayo or sa baby.

ok lang po, as long as prescribe ni doc. nagka uti din ako habang preggy

Same tayo kakatapos ko Lang nyan. Tas ngayon water terappy nalang

2y ago

12 weeks po ako ngayon

yes safe nmn po sa pregnant yung mga nirereseta ng OB

ooh nmn po basta galing sa resita ng doctor