Thanks po sa sasagot

Safe po ba uminom ng antibiotic kahit preggy? May mild uti po kasi ko. Niresetahan po ko ng aking ob ng gamot, pero di ko pa po iniinom at natatakot po ko. 4 months preggy here.

Thanks po sa sasagot
18 Replies

Need mo yan mommy, ang sabi sakin nun prinescribed yan sakin dati, wag ko daw kakalimutan inumin yan kung hindi makukunan ako dahil may uti ako at need magamot yun

Safe po.. Hindi po mag bibigay c ob ng makakasama kay baby... Yan din ininom ko nung 6weeks pregnant ako... Ngayon 19weeks na kami ni baby...

3y ago

thank you Mommy Jenni! 6wks preggy here. Pus cells ko is 8-10/phf. Indi naman masakit puson ko pag umiihi. pero accdg to OB, may UTI nadaw ung range ng result ng urinalysis ko. and mataas na daw ung 8-10/phf

wag makulit kung gusto mo maging okay kayo ni baby mo , inumin po pag kailangan naman sayang din nag pera mamsh. just saying.

Ganyan din nireseta sakin nung 3 months ako for 7 days. Ngayon 4 months ako bumaba na uti ko kaya buko and more water nalang daw ako.

safe naman po yan ☺ pero try nyo po mag buko juice everyday, nakatutulong din yun para malinis ang ihi bsta laging water din

as long as prescribed po ng OB, no need to worry po. uminom din po ako niyan sa first trimester ko. may uti din po kasi ako.

ganyan din po nireseta sakin ng ob ko..ininom ko for 7days..6months preg. na po ngayon..mgtiwala po tayo sa ob natin..

Uminom din po ako for 7days then after ng medication more water more water talaga tas pee natin agad

safe yan nireseta ng ob yan eh kailangan mo yan kse pag dika nag antibiotic maaaring mahawa anak mo

safe po, yn din reseta ni ob sken for 5days po...tska inom lng po mdmi water at iwas sa maalat