Diaper Rash Cream

Ano po magandang Diaper rash Cream suggestions po please, for sensitive skin po ni LO ko, thank you po sa mga sasagot☺️😊#momlife #1stimemom #firstbaby #advicepls

42 Replies

pag diaper rash mommy.. it's better to stop,ka mag pagamit muna ng diaper in morning ky ba.. pahinga muna sa diaper mamsh.. pag gabi mong nalang lagyan ng diaper,in morning after mo kunin yung diaper wash mo siya..

Calmoseptine mommy try mo Kc c baby ko jan nahiyang wlaa pang 1days ok na yung rasher nya Malamig rin sa balat yun kapag pinahid

tinybuds nappy cream po effective po sa baby ko mommy 2 yrs user na kami pro you can always try products na hiyang baby nyo po

tiny remedies in a rash sis. all natural and effective! pwede sa mukha at katawan. #bestformyIya

e2 Po ung gamit ko sa baby ko super effective Po cya tag 36 Lang sa Mercury drug store

Rash free 1time apply ok agd ang skin ni baby sensitive skin dn baby q

sudo cream . meron po sa lazadaat shopee kaso medyo mahal

We use calmoseptine and drapolene po effective naman.

4y ago

Calmosptine po nasa 34php lang ang maliit

Drapolene po mommy very effective kay baby ko.

Calmoseptine po nirecommend samin ni pedia.