breast milk

hi po mga mommies..ask ko lang mo mai lumalabas naba talang milk kahit buntis pa? kusa ba talaga lumalabas yun?? 34 weeks na ako pero mi tubig or paninigas nang dede wala..may nabasa kasi ako dito na 7 months palang may lumalabas nang gatas.. nakaka ingit..

5 Replies

Ako lang kahapon may lumalabas talaga kakatungtong ko lang ng 34weeks 2nd baby ko na kasi kaya siguro malakas milk ko. pero dun sa 1st baby ko 1month lang ako nagpabreastfeed eh

4y ago

congrats po..wait ko nalang po kailan lumabasa milk ko..