Breast milk

Hi mommies! Ask ko lang po if normal po ba na may lumalabas na liquid sa breast at 7 months pregnant? Breast milk na po ba ito? #firsttimemom

1 Reply

Hello momshie! normal lang po yan i'm 7 months pregnant narin, colostrum ang tawag dyan dipa siya totally breast milk sakalang magiging breask milk yan momshie pagka nalabas muna si baby magiging liquid na siya

8mo ago

no need momshie. pagmay lumalabas na colostrum hugasan lang ng malinis na tubig ganun ang ginagawa ko