Breast milk

Mga mhie pa help po first time mom po and 34 weeks pregnant, ok lang po ba uminom na ako nang malunggay capsule ngayon? parang wala po kasi akong gatas. wala pong lumalabas pag pinipiga ko yung dede ko sana po masagot

1 Reply

same tayo mi, pero 35weeks suggest sakin sa lying-in 35weeks and 4days na ako today.

2mo ago

wait mo mi mag 35weeks ka para sure, Moringa Capsule po iniinom ko ngayon. Ako man din ala talaga nalabas nung piniga, peri nung nung 1st trimester ko hanggang 4mos. masakit boobies ko at nalaki ang tigas pa nga eh pero nung nag 7mos. nawala pananakit then yun nga piniga ko ala nalabas