breast milk

hi po mga mommies..ask ko lang mo mai lumalabas naba talang milk kahit buntis pa? kusa ba talaga lumalabas yun?? 34 weeks na ako pero mi tubig or paninigas nang dede wala..may nabasa kasi ako dito na 7 months palang may lumalabas nang gatas.. nakaka ingit..

5 Replies

Wag k n po mainggit mommy.lht Ng ngbubuntis me gats n tlga,depende lng kung kiln llbas.breastfeed k lng po mommy,my gats yn khit s Una wla.ptuloy lng pgpdede ki bby,llbas yn☺️ think positive.wag po mastress.msma s bby😊