breast milk

hi po mga mommies..ask ko lang mo mai lumalabas naba talang milk kahit buntis pa? kusa ba talaga lumalabas yun?? 34 weeks na ako pero mi tubig or paninigas nang dede wala..may nabasa kasi ako dito na 7 months palang may lumalabas nang gatas.. nakaka ingit..

5 Replies

Depend nmn Yun mommy s lgayan mo Ng gtas.iba iba nmn KC ang klgayan Ng bwt mommy.my mga nny n pkpngank,my gats agd,my nny nmn n ilang days p bgo lbsn Ng gtas.me iba nmn tlga hbng buntis p Meron n tlga.preparation Po KC un.

4y ago

Nku te.wg lgi pisilin ung Dede Po bka mtrauma.dont wori,me gts k tlga po.bka pkpngank mo lumbs.s first bby ko KC,2 days bgo lumbs gts ko,s second bby mo,pkpngank ko.nkdede n sya agad sakin.