FIRST TIME MOM

Hello po mga mommies any tips po para mapadali po umire at makalabas agad si baby? HELP NAMAN PO medjo kinakabahan po kase ako..

11 Replies

bilang isang paos na mommy at laging kinukulang sa hangin, nag breathing exercise na po ako ilang months prior pa madeliver si baby and then inapply ko po yung sinasabi ng ibang mommies din na wag ka sisigaw basta ire lang haha :) maganda rin po na habang nasa labor room kayo matanong mo yung doctor na nagvivisit kasi nung ako po, pinagpractice nila ako umire nung ilang cm na lang ako

mamsh kapag iire po kayo dapat walang sounds. yung iri niyo po is yung iri kapag jumejebs kayo. kapag po nararamdaman niyo na na parang najejebs kayo magsabay na po kayo ng iri. sa ulo lang naman po mahirap ma'am kailangan ng mahabang iri pero pag labas nung ulo diretso na lalabas yung katawan

2y ago

thankyousomuch po!!!!

Based po sa experience ko nun, hihinga ng malalim (hinga sa ilong, then buga sa bibig) tapos sabayan yung feeling mo na napoopoop ka. yun kasi ang feeling as in, para kang dudumi... ramdam mo na may lalabas.. Gobless you momsh 🙏💪

Kapag nakakaramdam na po kayo ng contraction, yung sumasakit na balakang mo, sabayan mo ng squat. Sa duration ng paghihilab dapat naka squat ka Momsh. ibigay mo lahat ng force mo sa pag squat, proven po Yan.

base naman sakin mi, pina demo ako ng ob ko, pinapaere ako na parang tumatae, dapat bumibilog din da2 yung butas ng pwet pag umiire, tapos hindi iire galing sa ulo tsaka leeg kasi may delikado daw.

Hi mommy. Hinga malalim and sundin mo lng sasabihin po ng OB 🤗 pray and kausapin si baby na wag ka pahirapan. Makikinig po yan

Mahirap po iexplain po dito. Nuod kayo sa Youtube madaming mommies po ang nag vvlog during pregnancy nila and delivery

Wag daanin sa sigaw or iyak mi. Ireng parang nagjejebs lang ganern haha

Ano po ibig sabihin "Minimal fluid in the posterior de sac"

inhale exhale sabay ire ganyan tinuro saken nung nagpaanak