Paano umire?

First time mom here! Kinakabahan ako mga momshiee! By march 10 kasi pwede ko na ilabas si baby as per my OB. Ask ko lang po paano ba umire? Haha wala po kasi akong idea. Any tips po? Mas prefer ko po kasi na normal and kaya ko naman daw po inormal kasi maganda pwesto ni baby. Mahirap po kasi pag CS lalo na OFW si daddy ? so need magpalakas agad.

1 Reply

Hugot ka po hininga. Then iire kapo sa lalamunan hindi sa chan yun force.